10 kiểu đàn ông mà bạn không nên hẹn hò

Tình yêu là câu chuyện muôn thủa, có điều hãy thật thông minh để cảm nhận về các chàng trai và hãy cẩn thận khi lựa chọn người để hẹn hò.

Nếu không, bạn sẽ phải trả giá cao về tâm lý và cảm xúc. Để tránh những rủi ro này, hãy đọc danh sách 10 chàng trai mà các bạn gái không nên hẹn hò dưới đây của womenhealth.vn 

Hẹn hò với chàng trai không phải lúc nào cũng là một quyết định tốt. Nếu các bạn không biết cách nhận biết những chàng trai xấu, thì việc hẹn hò có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Vì vậy, trong bài viết này, Ngọc sẽ giới thiệu cho bạn 10 chàng trai mà các bạn gái không nên hẹn hò. Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết!

Danh sách 10 kiểu đàn ông

1. Gia trưởng

Anh chàng này sẽ luôn muốn bạn phải tuân theo ý kiến của mình, và sẽ không chấp nhận bất kỳ ý kiến khác. Đây là một quan điểm rất tồi tệ, vì nó có thể gây ra nhiều tác động xấu đến cuộc sống tình cảm của bạn. Khi bạn hẹn hò với ai đó mà không có sự trung thành, bạn sẽ không thể có được sự tin tưởng và ổn định trong mối quan hệ của mình.

2. Si tình

Anh ấy luôn luôn để ý đến bạn, bạn nghĩ đây là điều tốt đúng ko ? Ôi nhưng không đâu. Thời gian đầu yêu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú vì đi đâu anh ý cùng đi cùng bạn. Bạn làm gì anh ý cũng đồng ý. Chỉ có điều, bạn sẽ không có tự do.

Bạn không thể đi gặp riêng một người khác giới, không có tự do đi lại hoặc khủng khiếp hơn là sự ghen tuông trong từng câu nói.

Chưa kể đến nếu người đàn ông này nghĩ quẩn có thể gây nên nhiều thảm hoạ cho bạn và người thân. Hãy cực kì cân nhắc khi yêu những anh chàng si tình.

10 kiểu đàn ông mà bạn không nên hẹn hò
Anh chàng si tình

3. Người đàn ông lười biếng

Chàng trai này sẽ không bao giờ có ý định làm bất cứ điều gì cho bạn, và sẽ luôn luôn để bạn làm tất cả công việc.

Vậy tại sao phải yêu một anh chàng lười ?

Bạn trải qua thời gian yêu đương với một anh chàng cả tuần không tắm, hay cả tháng không thay tất ? Nghĩ đến thôi mình cũng thấy nản. Rồi sau này bạn có phải tắm cho anh ấy không ?

4. Chàng trai tham lam

Anh ấy không chỉ có mỗi bạn mà còn có hàng tá các cô nàng cùng một lúc. Bạn có thể là lựa chọn số 2, số 3 hoặc số 10. Bạn có thể cảm nhận tình yêu của anh ý không ?

Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục hẹn hò với chàng trai không chung thuỷ này, bạn cũng có thể bị tổn thương tâm lý và cảm xúc. Bạn sẽ phải đối mặt với những suy nghĩ và cảm xúc bất an, và điều này có thể làm cho bạn cảm thấy tổn thương.

Vì vậy, bạn nên tránh hẹn hò với người đàn ông tham lam để tránh những tác động xấu đến cuộc sống tình cảm của bạn.

=>>> ĐỌC THÊM : 10 lý do ngoại tình 

5. Người đàn ông đã có vợ

Đây là “chủng” đàn ông mà bạn không nên quan hệ. Đối với bạn chỉ có một chữ ” thiệt ” mà thôi.

Có quá nhiều đau thương trong mối quan hệ này và bạn luôn luôn ở thế yếu hơn. Và hơn hết đây không chắc là mối quan hệ yêu đương. Mà có thể chỉ là mối quan hệ qua đường hoặc cho vui mà thôi.

10 kiểu đàn ông cần tránh : Người đàn ông có vợ
10 kiểu đàn ông cần tránh : Người đàn ông có vợ

6. Một con người thực dụng

Ở anh chàng này, bạn sẽ cảm thấy là một người thực tế. Tuy nhiên, những người như này chỉ nghĩ đến đúng bản thân họ. Còn bạn, chỉ có thể là một bước đệm trên con đường của anh ấy.

Mình từng có một anh bạn trai cũ rất thực dụng. Mình thấy ở anh ta là một con người đầy tài năng. Một tương lai rực rỡ. Nhưng sau cùng, mình cũng chỉ là một thoáng qua thôi. Mình làm sao có thể bằng 1 cô nàng Việt Kiều Mỹ ? Lại là một dược sỹ toả sáng.

Bạn nghĩ anh ấy có yêu mình không ?

7. Thiếu trách nhiệm.

Một chàng trai được nuông chiều và thiếu tính tự chủ có thể sẽ chưa đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm. Nếu bạn đã quyết định hẹn hò với một người như vậy, bạn sẽ phải chịu những thất bại và tổn thất trong tương lai.

Chàng trai không có ý thức trách nhiệm sẽ không có sự tin tưởng và trung thành trong mối quan hệ với bạn. Trong bất kì trường hợp phải hay trái, anh ý đều đổ hết trách nhiệm cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào ?

8. Cờ bạc

Bạn có tin là cờ bạc ăn vào gien không ? Là một con thiêu thân trên chiếu bạc, nhà bạn có giàu đến đâu để chu cấp cho anh ý?

Tình cảnh bán hết tất cả những thứ trong nhà hoặc bán cái nhà to chuyển sang cái nhà nhỏ. Cuối cùng là bạn chả có nơi nào dung thân? Bạn sẽ lang thang dắt díu con cái ở vỉa hè ư ?

Hãy thận trọng và suy nghĩ thật kĩ.

9. Không có lòng tin

Hẹn hò với một người đàn ông không có sự tin tưởng là một việc rất nguy hiểm. Nếu bạn không tin tưởng vào người đàn ông thì bạn sẽ không thể biết được những gì anh ta đang nghĩ gì. Bạn cũng sẽ không thể yên tâm khi đi ra ngoài với anh ta.

Ngoài ra, hẹn hò với một người đàn ông không có sự tin tưởng cũng có thể dẫn đến những tranh cãi và xung đột. Khi bạn không tin tưởng vào anh ta, bạn sẽ không thể cố gắng hiểu anh ta và cách anh ta suy nghĩ.

Trong tình yêu đôi lứa thì lòng tin là một sự yếu tố cực kì cần thiết, bạn có thể ở với những nghi ngờ dằn vặt không ?

10. Vũ phu

Một trong những đặc tính mà khi gặp những chàng trai này, bạn hãy chạy thật xa. Vì bản chất là không thể thay đổi. Nên hãy tránh xa những người đàn ông như thế này.

Chỉ cần bạn nhẹ dạ để người đàn ông đó đánh bạn 1 lần thôi, cuộc đời của bạn đã đi vào tăm tối. Không có cách nào thoát được.

Hãy mạnh mẽ lên các cô gái.

Bạn nghĩ sao về 10 kiểu đàn ông trên ? Hãy comment cho mình biết nhé.

Bạn nên làm gì ?

Cuối cùng, bạn nên đặt ra một số biện pháp bảo vệ bản thân.

Bạn nên đi hẹn hò với một người bạn học hoặc đồng nghiệp thân hay đi hẹn hò ở một nơi công cộng cho các buổi hẹn đầu tiên.

Bạn cũng nên để lại thông tin liên lạc với người thân hoặc bạn bè trước khi đi hẹn hò. Bạn có thể sử dụng định vị và gửi nó cho bạn bè.

Hãy để ý đến những dấu hiệu cảnh báo và không ngần ngại để rút lui nếu cảm thấy không an toàn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về việc hẹn hò, hãy liên hệ với một người bạn hoặc một người lớn tin cậy để được tư vấn.

Chúng ta cùng nhau phòng tránh 10 kiểu đàn ông mà bạn không nên hèn họ trên đây.

Tham khảo thêm các anh chàng cần tránh ở đây nha.

Write A Comment