5 KIỂU ĐÀN ÔNG QUYẾN RŨ

Trong một thế giới gần 8 tỷ người, chúng ta không có gom hết lại mọi người đàn ông trên thế giới ở đây. Nhưng chỉ có 2 kiểu là đàn ông chính nổi trổi. Một là người đàn ông mà bất kỳ người phụ nữ nào gặp cũng yêu mến, họ như là nam châm thu hút phụ nữ vậy. Hai là người đàn ông dường như không thể từ chối bất kỳ ai khi nói đến tình yêu.

Họ có sự quyến rũ, lôi cuốn của mình như một bênh dễ lây lan. Phụ nữ bị họ cuốn vào họ một cách tự nhiên. Đây là hai kiểu đàn ông rất khác nhau, mang trong mình những đặc điểm tính cách, hệ tư tưởng và phong cách khác nhau. Quyết định sự thành công của họ trong tình yêu và cuộc sống cũng khác.

Chà, thông thường, câu trả lời cho những câu hỏi này có thể được phân thành 5 kiểu đàn ông rất cụ thể. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu xem là mình thích kiểu đàn ông nào nhất. Hay bạn hợp với kiểu nào nhất.

Và đừng quên rằng cho nhiều người đàn có lẫn nhiều ưu điểm khác nhau trong cùng một con người.

 

Dưới đây là 5 kiểu đàn ông thu hút phụ nữ nhất:

Kiểu thứ 1 : Người đàn ông lãng mạn

Đây là kiểu người điển hình trong kịch bản cho một bộ phim hài lãng mạn. Anh ấy là người dẫn đầu trong những tưởng tượng của bạn về những câu chuyện lãng mạn.

Anh ấy là kiểu người xuất hiện trước cửa nhà một cô gái với bó hoa trên tay. Anh ấy là John Cusack đang đứng bên ngoài cửa sổ của một cô gái đang bật boombox với bài hát yêu thích của cô ấy.

Chàng trai hát cho cô gái của mình nghe trong một bữa tiệc karaoke. Anh chàng là kiểu người sẽ tặng sô cô la và quà cho phụ nữ mặc dù đó chỉ là một ngày bình thường khác. Anh ấy rất thích những cử chỉ lãng mạn, và sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi khiến một người phụ nữ mỉm cười và thích thú.

Thường những người đàn ông lãng mạn là những anh chàng có nhiều bạn gái nhất. Vì sự hấp dẫn tự nhiên của anh chàng này làm mọi cô gái đều bị quyến rũ. Thông thường tuýp ngươi đàn ông như này có vẻ như sẽ hơi si tình. Mà si tình một hay nhiều ngừoi thì mình không rõ lắm.

 

Ví dụ về người nổi tiếng: Hugh Grant

Kiểu đàn ông lãng mạn

 

 

Kiểu thứ 2 : Người đàn ông tài giỏi

Đây là những kiểu đàn ông thăng tiến nhanh hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp của họ. Bạn hiếm khi thấy họ không mặc một bộ vest đắt tiền hay đeo một chiếc Rolex ( ôi Rolex đã là gì ? Có nhiều hãng sang hơn rất nhiều nhé). Họ lái những chiếc xe đẹp nhất, và họ có những căn hộ và nhà phố sang trọng nhất. Họ là những người đầy tham vọng, có định hướng mục tiêu và chăm chỉ.

Họ muốn những điều tốt nhất mà cuộc sống có thể mang lại và họ hiểu giá trị của sự cống hiến cũng như cam kết. Mặc dù họ có thể coi trọng vật chất, nhưng người phụ nữ của họ nên biết rằng tiền không phải là tất cả đối với họ. Tài sản vật chất của họ chỉ là biểu hiện của làm việc và lòng nhiệt thành của họ đối với thành công.

Ví dụ về người nổi tiếng: Elon Musk

Nhưng Elon Musk vì nổi tiếng giỏi giang mà chuyện tình cảm cũng không phải là tuyệt vời. Ông có nhiều bạn gái và rất nhiều con. Nhưng dù sao vẫn là thần tượng của phụ nữ trong đó có Ngọc.

 

Người đàn ông giỏi

 

>> Đọc thêm : Nhịn ăn gián đoạn giảm mỡ

Kiểu thứ 3 : Người đàn ông gợi cảm (trưởng thành)

Luôn có điều gì đó về một người đàn ông lớn tuổi có thể duy trì sự ngây thơ của tuổi trẻ nhưng vẫn mang một vẻ trưởng thành và khôn ngoan. Họ xuất hiện như những cá nhân rất có văn hóa và phức tạp, những người thông thạo các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Họ có kiến thức và nhiều trải nghiệm. Họ được tiếp xúc với nhiều loại hình nghệ thuật, khoa học và văn hóa.

Họ biết những gì họ muốn trong cuộc sống và họ đã từng chia sẻ những nỗi đau trong quá khứ. Họ hiểu rằng họ đã ở trên trái đất này khá lâu rồi nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần phải vượt qua. Họ đóng vai trò là ánh sáng dẫn đường cho những người phụ nữ mà họ đang hẹn hò, và họ luôn ở bên bất cứ khi nào cô gái của họ cảm thấy lạc lõng.

Ví dụ về người nổi tiếng: Brad Pitt

Phải nói rằng dù là U60 nhưng Brad Pitt vẫn là người đàn ông gợi cảm. Xuất thân là một chàng đẹp trai lại có tài diễn xuất. Brad Pitt là thần tượng của rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới.

Người đàn ông quyến rũ

 

Kiểu thứ 4 : Quý ông đại trượng phu

Đây thực sự là người đàn ông mà ai cũng ngưỡng mộ. Anh ấy là kiểu người thức dậy vào buổi sáng để tập gym và nâng tạ nặng, nhưng sau đó anh ấy lại mặc một chiếc áo sơ mi polo và quần kaki lạ mắt vào bữa trưa. Anh ấy rất lịch lãm và sang trọng nhưng anh ấy vẫn cố gắng mang lại một bầu không khí chắc chắn và nam tính. Anh ấy có vẻ giống như người mà bạn có thể cùng uống bia vào cuối tuần và cùng đi câu cá dài ngày. Anh ấy cũng có vẻ giống như một người sẽ rất tuyệt vời với những đứa trẻ.

Ví dụ về người nổi tiếng:

Dù rằng Keanu Reeves siêu đẹp trai và cực kì lịch lãm. Anh giành khá nhiều tài sản của mình cho từ thiện.

Người đàn ông trượng phu

 

>> Đọc thêm : Cách giảm mỡ bụng dành cho đàn ông

 

Kiểu thứ 5 : Người đàn ông quyến rũ bẩm sinh

Người đàn ông có sự quyến rũ bẩm sinh là một người hài hước mà mọi người không thể chán. Họ là kiểu đàn ông tuyệt đối vui vẻ khi ở bên. Họ luôn duy trì mối quan hệ tốt với những người họ gặp và luôn được cộng đồng yêu mến. Họ có tinh thần tự do và họ luôn mang trong mình sự khéo léo và duyên dáng. Họ không bao giờ nói những điều sai trái, và các cô gái luôn chờ đợi bất cứ điều gì phát ra từ miệng họ.

Và cuối cùng, đối với cá nhân mình thì tuýp nào mình cũng thích. Chỉ là thời điểm đó có phải là đúng hay không mà thôi.

Ví dụ về người nổi tiếng: Georges Clooney

 

Người đàn ông quyến rũ

 

Con người nói chung là đàn ông nói riêng thì cũng sẽ có nhiều cung bậc trong cuộc sống. Có thể khi còn trẻ, chúng ta lại mê đắm những anh chàng lãng mạn.  Nhưng từ mối tình thứ 2 lại đam mê các chàng trai nóng bỏng vì ở anh chàng này có quá nhiều thứ làm các chị em say đắm. Và cuối cùng thì gu mỗi người sẽ khác nhau và sự lựa chọn là phù hợp với mỗi người.

Bạn nghĩ sao về 5 kiểu đàn ông trên ? Họ có thực sự quyến rũ ko ?

 

Nói để thấy là, hãy yêu khi bạn có cảm xúc. Và yêu ngay đi vì cuộc đời quá ngắn.

Write A Comment